Chính sách đổi trả

1. Các trường hợp nhận đổi trả:

- Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hư hỏng, đổ vỡ sản phẩm, bị lỗi kĩ thuật…).

- Sản phẩm bị hư hỏng, rách, vỡ chai, bao bì đóng gói ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong do quá trình vận chuyển của nhân viên giao hàng.

- Sản phẩm đã hết hoặc gần hết thời hạn sử dụng.

- Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng do nhân viên của Nguyên Liệu Xanh Thủy Tùng soạn sai sản phẩm hoặc lấy nhầm loại sản phẩm.

- Sản phẩm còn nguyên vỏ hộp, tem nhãn và chưa qua sử dụng.

2. Các trường hợp không áp dụng đổi trả.

- Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (7 ngày).

- Sản phẩm đã bị bóc tem nhãn, seal nếu có.

- Sản phẩm khách đã thử hoặc qua sử dụng từ 1 lần trở lên.

- Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.

- Sản phẩm không phải mua từ bên Nguyên Liệu Xanh Thủy Tùng hoặc Đại lý.

3. Cách thức đổi trả:

- Nguyên Liệu Xanh Thủy Tùng nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 7 ngày , tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.

- Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên của Nguyên Liệu Xanh Thủy Tùng lí do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để Nguyên Liệu Xanh Thủy Tùng có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.

- Nguyên Liệu Xanh Thủy Tùng quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, Nguyên Liệu Xanh Thủy Tùng nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng theo đúng quy định nêu trên . Nguyên Liệu Xanh Thủy Tùng khuyến khích khách đến cửa hàng hoặc Đại lý của Nguyên Liệu Xanh Thủy Tùng  để nhân viên có thể check lại sản phẩm và khách có thể xem & lựa chọn đổi sản phẩm đúng theo ý của quý khách. Quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện & Liên hệ với Nguyên Liệu Xanh Thủy Tùng về sản phẩm đổi, mã bưu điện,… để Nguyên Liệu Xanh Thủy Tùng có thể xử lý và gửi hàng lại sớm nhất khi nhận được sản phẩm.

6. Thông tin liên hệ và Trung tâm dịch vụ khách hàng:

Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp/nhu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0932 910 980 hoặc 0939 297 996 

- Email: thuytungcskh@gmail.com

- Công ty TNHH MTV Nguyên Liệu Xanh Thủy Tùng